0907 756 768

In tờ rơi giá rẻ Tại TP HCM

Giới thiệu

Bạn là chủ đầu tư hay là chủ đơn vị thi công cũng như là chủ nhà. Khi về xây dựng chắc hẳn bạn sẽ có nhu cầu về các dịch vụ cung cấp các loại bê tông. Đặc biệt là loại Bê tông tươi.

Công ty bê tông toàn miền Nam được biết đến là một trong những nhà cung ứng bê tông tươi, bê tông thương phẩm, xi măng công nghiệp, ống cống bê tông... lớn nhất tỉnh TPHCM và một số tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An... Với hệ thống liên kết hơn 20 nhà máy và 50 trạm bê tông tươi và các nhà phân phối xi măng lớn trên thị trường, công ty tự tin sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện mà sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

► Với phương châm hoạt động: "sự tin tưởng của khách hàng tạo nên uy tín cho công ty", công ty luôn tạo niềm tin và làm việc trung thực vì lợi ích của khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh:

• Cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm

• Cọc ống ly tâm

• Xoa nền bê tông cho mọi công trình dân dụng và công nghiệp

Bê tông toàn miền Nam cung cấp đầy đủ các loại MAC bê tông từ Mác 150 đến MAC 500 đạt TCVN và tiêu chuẩn ASTM theo yêu cầu của khách hàng và đặc thù công trình, luôn quan tâm phục vụ khách hàng tận tình mọi lúc mọi nơi.


THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG TOÀN MIỀN NAM

VPĐD: số 20, đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0931 337 944

email: betongmiennam.net@gmail.com

Website: betongmiennam.com.vn

 

 

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần