0907 756 768

In tờ rơi giá rẻ Tại TP HCM

Bơm bê tông

Bơm bê tông và việc sử dụng máy bơm bê tông là một trong những vấn đề tất yếu mà hầu hết các công trình xây dựng, nhất là công trình có quy mô lớn đều cần phải thực hiện. Vậy máy bơm bê tông là gì? Thuê máy bơm bê tông ở đâu đảm bảo chất lượng và sự hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bơm bê tông là gì và lợi ích của bơm bê tông

Trong dịch vụ xây dựng, máy bơm bê tông là một thiết bị không thể thiếu và chúng cũng chiếm chi phí khá lớn khi đầu tư. Đây là một loại máy xây dựng chuyên dụng nhằm thực hiện công dụng đó là vận chuyển hỗn hợp vữa bê tông phục vụ công việc xây dựng. Vữa bê tông được di chuyển theo phương ngang và thẳng đứng tới vị trí mong muốn thông qua phương pháp bơm đẩy. Quảng đường có thể tới 500m và lên cao 70m. Bơm bê tông giúp tiết kiệm nhân lực, nâng cao năng suất lao động đồng thời chất lượng vữa bê tông đảm bảo tốt hơn.

Các loại máy bơm bê tông phổ biến hiện nay

Hiện nay tại các nhà thầu sử dụng phổ biến 2 loại máy bơm bê tônglà bơm tĩnh và bơm động:

-        Bơm động: hay còn gọi là bơm cần. Máy bơm bê tôngsử dụng một hệ thống các đường ống kết hợp các loại máy móc có thể tháo lắp rời nhau và bơm bê tôngtới vị trí mong muốn. Bơm cần được gắn trên xe ô tô tải hoặc trên trụ tháp và có thể điều khiển được từ xa. Ưu điểm của loại máy bơm này đó là đạt được độ chính xác và nhanh chóng khi muốn đưa bê tông tới vị trí xa hoặc cao, thích hợp với những công trình xây dựng cao ốc hay trong hẻm sâu.

-        Bơm tĩnh: chỉ gồm phần máy bơm mà không có đường ống tháo lắp. Đường ống được sử dụng là đường ống có sẵn tại điểm xây dựng. Máy bơm được gắn với xe tải để di chuyển. Ngoài ra còn có máy bơm tĩnh tự hành đặt tại vị trí cố định. Mặc dù khả năng cơ động không được cao như máy bơm động nhưng đây lại là loại máy bơm được sử dụng nhiều nhất tại các công trình.

Dịch vụ cung cấp bơm bê tông chất lượng nhất

Để được tư vấn kỹ hơn về các loại máy bơm bê tôngvà có được giải pháp phù hợp nhất với đặc điểm, nhu cầu công trình của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh chóng nhất. Là đơn vị chuyên cung cấp, bán và cho thuê các thiết bị, máy móc phục vụ trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi cam kết đem tới cho mỗi công trình những loại máy tốt nhất, chất lượng cao nhất đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian đồng thời có mức giá nhiều ưu đãi.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, Công ty xây dựng bê tông miền Nam chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu cho quý khách khi muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp bơm bê tông và vật liệu phục vụ cho việc thi công xây dựng.

Liên Hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần